Corporate culture
Tưng bừng Kỉ niệm 7 năm ngày thành lập TTVN Group
20/12/2019

Năm 2019 không chỉ nổi bật với dấu ấn mang tính lịch sử khẳng định uy tín, thương hiệu của TTVN Group là việc đầu tư xây dựng thành công 03 nhà máy điện mặt trời có tổng công suất 357 MW mà còn được đánh dấu bằng một loạt sự kiện sôi nổi kỉ niệm 7 năm ngày thành lập Tập đoàn.
Mở đầu cho chuỗi sự kiện lớn này là Ngày hội đạp xe mang chủ đề “Thêm chặng đường - Thêm gắn kết”. Chặng đường 17km vòng quay Hồ Tây không chỉ là cơ hội để thể hiện sự bền bỉ, dẻo dai về sức khỏe của mỗi cá nhân mà còn góp phần làm cho các thành viên trong Tập đoàn hiểu biết và gắn bó với nhau hơn, xóa nhòa khoảng cách giữa lãnh đạo Tập đoàn với cán bộ, nhân viên.
                     Ngày hội đạp xe “Thêm chặng đường - Thêm gắn kết”

Giải bóng đá giao hữu giữa TTVN Group và Công ty Kiểm toán A&C diễn ra đầy hào hứng, sôi nổi với sự cổ vũ của đông đảo cán bộ, nhân viên. Các tuyển thủ TTVN Group đã đem về cúp chiến thắng như món quà chào mừng ngày thành lập Tập đoàn.
                       Giải bóng đá giao hữu giữa TTVN Group và Công ty Kiểm toán A&C

Sự kiện cuối cùng quan trọng và đầu tư nhất là đêm Gala Kỉ niệm 7 năm thành lập TTVN Group và cuộc thi “Tiếng hát TTVN” được tổ chức rất trang trọng tại Khách sạn Fortuna, Hà Nội. Với phương châm “Làm việc hết sức, chơi hết mình”, các nghệ sĩ không chuyên từ 3 đội chơi Vượt Sóng, Mùa Xuân, Sen Sung Sức đã miệt mài tập luyện để đem đến hội thi 14 tiết mục có chất lượng cao, phong phú về thể loại, sáng tạo về cách thể hiện, được Hội đồng chuyên môn gồm các Nhạc sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp và lãnh đạo Tập đoàn đánh giá cao. Tất cả, từ Ban giám khảo đến khán giả đều cảm thấy bất ngờ khi các kĩ sư xây dựng, kiến trúc, tin học, cử nhân luật, kinh tế, tài chính kế toán lại đàn, hát, múa hay đến thế!
                                             Ban Giám khảo cuộc thi “Tiếng hát TTVN
Đội thi giành giải nhất chung cuộc Sen Sung Sức

Cùng nhìn ngắm lại những khuôn hình đẹp mà sự kiện đem lại: